ชุดการแสดง ผลงานนักเรียน กาแฟโบราณ ไม่ธรรมดา งานพ่อขุนเม็งรายมหาราช ประจำปี 2561

ร่วมแสดงความยินดีกับบูทนิทรรศการประจำอำเภอเมืองเชียงราย ได้รับโล่รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 พร้อมเงินรางวัล 15,000 บาท ประเภท อำเภอ ในการประกวดร้านนิทรรศการครั้งนี้ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงรายได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ของบูทอำเภอเมืองเชียงราย สร้างสีสัน ความสนุก และความประทับใจกับชุดการแสดงของนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญาตลอดจนการจัดแสดงผลงานนักเรียน กาแฟโบราณ ไม่ธรรมดา ในงานพ่อขุนเม็งรายมหาราช ประจำปี 2561 สนามบินฝูงบิน 416 (สนามบินเก่า) จังหวัดเชียงราย